CHUỘT VOICE

 • Nhà sản xuất: NETBOX
 • Mã sản phẩm: CVOILCE
 • Tình trạng: Còn hàng
 • 120.000đ
 • Giá chưa VAT: 120.000đ
Số lượng
Sản phẩm này yêu cầu số lượng đặt tối thiểu là 5

CHI TIẾT SẢN PHẨM
mua hàng link dưới nha quý khách
https://www.sendo.vn/shop/httelevision/dieu-khien-giong-noi-netbox-v2-19498008.html?context=shop_page

Điều Khiển Giọng Nói NETBOX V2

 • Cắm và chơi đầu tiếp nhận Micro là tương thích với máy tính cá nhân, máy chiếu, TRUYỀN HÌNH hộp, rạp hát tại nhà máy tính cá nhân v. v.
 • Nó có thể thực hiện các chức năng của một truyền thống điều khiển từ xa, chuột máy tính, và chơi game chuyển động điều khiển trên nền tảng Android.
 • Giữ không khí chuột và xoay cổ tay của bạn được chuyển đổi thành một phong trào của một con trỏ qua màn hình và nó cho phép bạn điều khiển máy tính của bạn, máy chiếu và các thiết bị giải trí từ khoảng cách xa.
 • Công thái học của không khí chuột sẽ thay thế đứng yên Chuột máy tính và hồng ngoại nút điều khiển từ xa mang đến cho bạn sự tiện dụng để quản lý của bạn máy tính và truyền hình từ một vị trí đó là thoải mái nhất cho bạn.

  Cao Ghi Nhận:

  Xin hãy cẩn thận chọn phiên bản bạn 'd như, mô hình này có 2 phiên bản:V2-Không Con Quay Hồi Chuyển Cảm Biến&B2-Với Con Quay Hồi Chuyển Cảm Biến. Vui lòng chọn một trong những bạn cần, bổ sung thêm cho xe đẩy và đôi kiểm tra trước khi tiến hành kiểm tra.

   

  • Cắm và chơi đầu tiếp nhận Micro là tương thích với các máy tính cá nhân, máy chiếu, TRUYỀN HÌNH hộp, rạp hát tại nhà máy tính cá nhân, v. v.
  • Nó có thể thực hiện các chức năng của một truyền thống điều khiển từ xa, chuột máy tính, và chơi game chuyển động điều khiển trên nền tảng Android.
  • Giữ không khí chuột và xoay cổ tay của bạn được chuyển đổi thành một phong trào của một con trỏ qua màn hình và nó cho phép bạn điều khiển máy tính của bạn, máy chiếu và các thiết bị giải trí từ khoảng cách xa.
  • Công thái học của không khí chuột sẽ thay thế đứng yên Chuột máy tính và hồng ngoại nút điều khiển từ xa cho bạn tiện lợi để quản lý máy tính của bạn và truyền hình từ một vị trí đó là thoải mái nhất cho bạn.

   

  Quy Cách sản phẩm:
  Truyền tải phương pháp: 2.4G không dây RF
  Chất liệu: ABS Nhựa và Silicone

  G10: N/AGyroscope chức năng
  G10S: Cảm Biến: 6 trục Con Quay Hồi Chuyển
  Kích thước: 143*45*29 MM
  Loại pin: AAA * 2
  Số lượng phím: 17
  Phạm vi:> 10 m
  Trọng lượng: 50g

  Cách Sử Dụng:
  Cho sử dụng ban đầu, cắm một bộ tiếp nhận USB vào cổng USB của thiết bị và chờ đợi cho 20-60 giây để lắp đặt người lái xe của đầu thu USB.
  Di chuyển chuột, con trỏ chuột có thể di chuyển trên màn hình có nghĩa là ghép nối thành công.
  Nếu nó là không thành công, Báo Chí và giữ “OK” và “Nhà” nút, đèn LED bắt đầu đèn flash. Ghép nối thành công khi đèn Led Stop nhấp nháy.

  Lưu ý:
  1. không chuyên nghiệp đang bị cấm sử dụng chế độ kiểm tra của sản phẩm.
  2. IR Học chỉ cho “Công suất” chìa khóa. Bình thường sử dụng, cài đặt lại pin để phục hồi nó Nếu ánh sáng đỏ luôn chiếu sáng.
  3. Sản phẩm này được chia thành một con quay hồi chuyển phiên bản và không có con quay hồi chuyển phiên bản.
  Con quay hồi chuyển phiên bản: Đầm Xòe cổ tay để điều khiển hướng đi và phong trào của con trỏ chuột!
  Con quay hồi chuyển-Phiên bản miễn phí: Di Chuyển con trỏ chuột bằng cách nhấn “lên”, “xuống”, “trái” và “quyền” nút bấm trên một ảo chuột.

  Bộ sản phẩm Bao Gồm:
  1 x Bàn Phím Không Dây,
  1 x USB Thu Wifi
  1 x Hướng Dẫn Sử Dụng

JzEOSN_simg_d0daf0_800x1200_max.jpgCkFt61_simg_d0daf0_800x1200_max.png

xwhai9_simg_d0daf0_800x1200_max.png

555Gg7_simg_d0daf0_800x1200_max.png

netRXj_simg_d0daf0_800x1200_max.png

ZvGmsY_simg_d0daf0_800x1200_max.png

wAFllX_simg_d0daf0_800x1200_max.png

Các tìm kiếm liên quan

đến Chuột không dây,chuột không dây fpt,chuột không dây thegioididong,chuột không dây bluetooth,chuột không dây genius,chuột không dây phong vũ,chuột không dây giá rẻ,chuột không dây nào tốt,chuột không dây logitech,Điều hướng trang,cách sử dụng chuột không dây cho laptop,cách kết nối chuột không dây với laptop hp,cách kết nối chuột không dây với laptop bằng bluetooth,cách sử dụng chuột không dây genius nx 7010,cách tắt chuột không dây,cách kết nối chuột không dây với macbook,cách sử dụng chuột không dây forter v181,chuột không dây không nhận tín hiệu,chuột bay km950v,chuột bay voice g20s,chuột bay có voice,chuột bay g20,chuột bay có voice g20,chuột bay là gì,chuột bay q5m,chuột bay g20s,chuột bay có voice,chuột bay itvplus,chuột bay bàn phim km950v có voice,chuot bay,chuot bay vinago,chuột bay km900v có voice tìm kiếm giọng nói,chuột bay mele,chuột bay q5m,Điều hướng trang,chuột bay km950v,chuột bay tốt nhất 2018,chuột bay cho smart tv,chuột bay km800,chuột bay g20,chuột bay có mic,chuột bay logitech,chuột bay mx3 pro

CTY HT ĐẢM BẢO CÁC TIÊU CHÍ SAU

1 HÀNG CHÍNH HÃNG

2 GIÁ TỐT NHẤT

3 MUA TẠI KHO GIÁ SỈ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CTY ĐIỆN TỬ HOÀNG THỊNH

451/11 TÔ HIẾN THÀNH PHƯỜNG 14 QUẬN 10 TP HCM

ĐT/ZALO 0909668547 HOÀNG LONG

ĐT/ZALO 0909868377 MỸ PHỤNG  


SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG


LÀ PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI !

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt