Giá Treo Tivi Sát Tường chính hãng North Bayou NBC2-F (32-65 inch)

  • Mã sản phẩm: Giá Treo Tivi North Bayou NBC2-F (32-65 inch)
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 189.000đ
  • Giá chưa VAT: 189.000đ
Số lượng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

KHUNG TREO TIVI NHẬP KHẨU 32-65INCH

Lắp đặt và tháo rời nhanh chóng, dễ dàng Cơ chế khóa và mở tự động Sắt SPCC siêu bền phủ sơn tĩnh điện Tải trọng lớn, treo được tới 32-65 inch

Sản phẩm Giá treo LCD NBC2-F được thiết kế đơn giản để bạn có thể tự lắp đặt cũng như tháo rời một cách dễ dàng nhất. Đặc biệt thiết kế thông minh giúp tiết kiệm 2/3 thời gian cài đặt so với các giá treo Việt Nam khác.

Sản phẩm có lẫy khóa tự động khi kéo, giúp tháo lắp nhanh và tiện hơn hàng VN rất nhiều.

Thiết kế siêu mỏng chỉ cách tường 3cmgiúp màn hình LCD gần như dính chặt vào tường, đảm bảo được tính thẩm mỹ và tiết kiệm không gian.

* CÁCH KIỂM TRA GIÁ TREO CÓ PHÙ HỢP VỚI TV HAY KHÔNG* 1, Kiểm tra tâm lỗ TV của bạn có phù hợp với loại giá treo bạn đang xem hay không ?

- Phía sau TV có 4 lỗ để bắt vít, đây chính là lỗ để bắt vào giá treo. Một số loại TV chỉ có 2 lỗ hoặc có 4 lỗ nhưng chỉ vừa 2 lỗ (2 lỗ ngang, không phải 2 lỗ dọc) thì VẪN TREO ĐƯỢC TV BÌNH THƯỜNGCHỈ VỚI 2 lỗ ngang đó.

- Tâm lỗ TV được tính bằng cách đo khoảng cách giữa 2 lỗ ngang và khoảng cách giữa 2 lỗ dọc. Đối chiếu với tâm lỗ của giá treo sẽ biết có lắp được hay không. Ví dụ: + Bạn đo TVcủa bạn 2 lỗ ngang là 20cm, 2 lỗ dọc là 20cm => tâm lỗ tv của bạn là tâm lỗ vuông20x20cm (200x200mm), nếu là 20x10 thì là tâm lỗ hình chữ nhật nằm ngang, nếu là 10x20 thì là tâm lỗ chữ nhật đứng + Kiểm tra thông số kĩ thuật của giá treo là 10x10 - 40x40 (tức là TV với tâm lỗ dọc hoặc ngang lớn hơn 10cm vànhỏ hơn40cm thì lắp được). Nếu tâm lỗ giá treo tối đa là 40x40 mà tâm lỗ TVcủa bạn là 60x40 thì sẽ không lắp được, bạn phải tìm giá treo có tâm lỗ lên tới 60cm mới lắp được.

2, Kiểm tra cân nặng TV có phù hợp với tải trọng giá treo không ?

-Cân nặng TVnhỏ hơn tải trọng giá treo là lắp ok. Nếu không biết cân nặng TV của mình bạn hãy tìm MÃTV (có in trên thân TV)đó trên mạng, sẽ có các trang có thông tin cân nặng TV => Đáp ứng đủ 2 điều trên là lắp vô tư. 3, Kiểm tra Inch của TV ? Nhiều người lầm tưởng mua giá treo chỉ cần chọn loại vừa với inch TV là được, và rất nhiều người khi mua đặt câu hỏi:"Tv nhà mình 40inch, 50inch, có treo được loại này không ?"- Hỏi như vậy rất khó trả lời chính xác, vì thật ra inch chỉ là thứ phụ, muốn biết lắp được hay không phụ thuộc chủ yếu vào số 1 và số 2 ở trên. -> Ví dụ giá treo 32-55inch, Tv 60inch vẫn treo vô tư nếu thỏa mãn 2 điều kiện 1&2 ở trên. Nhưng nếu lên tới 65,70inch thì nên chọn loại giá treo lớn hơn cho yên tâm. Còn nếu tv nhỏ hơn 32inch thì không nên chọn, vì nhiều khả năng sẽ bị lòi giá treo ra ngoài viền Tv, ảnh hưởng đến thẩm mỹ khi treo. * MỘT SỐ LƯU Ý QUAN TRỌNG * - Thêm một điều nữa là sản phẩm giá treoluôn có bộ ốc đi kèm, tuy nhiên tùy từng thiết kế của nhà sản xuất TV mà ốc đó có vừa hay không (độ dài ngắn, thiết kế mặt sau của mỗi TV là khác nhau). Trong trường hợp ốc không vừabạn hãyra các cửa hàng điện nước mua ốc khác. - Lắp không để thừa (ốc dài quá)hoặc thiếu thân ốc (ốc ngắn quá so với độ dài của lỗ TV). Hãy mua thêm đệm nhựa (màu đen), bu lông hoặc long đen để đệm vào cho khít.

- Lắp theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, đúng tải trọng và tâm lỗ, tường dày và chắc chắn. Mọi trường hợp không làm đúng như vậy sẽ không được BH. Chỉ BH các trường hợp giá treo bị lỗi do nhà sản xuất. - Sản phẩm có thể có khác biệt về túi ốc, vỏ hộp so với trong ảnhdo nhà sản xuất thường xuyên thay đổi thiết kế

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt