HOÀNG THỊNH là công ty điện tử chuyên ngành Viễn ThôngTruyền Hình (mang tên đầy đủ là CÔNG TY TNHH MTV TM DV ĐIỆN TỬ HOÀNG THỊNH) là nhà cung cấp thiết bị Viễn Thông chuyên nghiệp, là nơi để các Quý Đại Lý mua thiết bị Viễn Thông không lo về giá và luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất định.

Quý Đại Lý hoàn toàn yên tâm vì tất cả hàng hoá được công bố giá và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được bảo hành và đổi mới cho Khách Hàng khi sản phẩm bị lỗi. Luôn tạo ra những ấn phẩm tặng kèm cực kỳ hấp dẫn cho Quý Đại Lý.

Sản phẩm đa dạng với nhiều chủng loại phong phú, từng sản phẩm thiết bị được mô tả tính năng, ứng dụng cụ thể, rõ ràng… giúp các Đại Lý dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp nhu cầu của Khách Hàng với chi phí phù hợp nhất.

HOÀNG THỊNH là đối tác tin cậy của các hãng Viễn Thông lớn trên thế giới, là nơi mà các đối tác tin tưởng chọn làm nhà phân phối.

Trung thành với phương châm “SẢN PHẨM GIÁ GỐC”, HOÀNG THỊNH luôn mang đến cho Quý Đại Lý sự hài lòng khi chọn mua các loại thiết bị chính hãng, giá tốt nhất và được giao hàng đến tận nơi.

XIN LƯU Ý: HIỆN TẠI CÔNG TY CHỈ ĐANG HƯỚNG ĐẾN CÁC KHÁCH HÀNG LÀ ĐẠI LÝ ĐÃ AM HIỂU VỀ SẢN PHẨM, DO ĐÓ HOÀNG THỊNH SẼ KHÔNG HỖ TRỢ CÁC DỊCH VỤ TƯ VẤN SẢN PHẨM CŨNG NHƯ KHÁCH HÀNG CHƯA HIỂU RÕ VỀ SẢN PHẨM. QUÝ KHÁCH CÓ THỂ TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN CỦA SẢN PHẨM QUA CÁC KÊNH GOOGLE HOẶC YOUTUBE.

HOÀNG THỊNH ĐẢM BẢO
– HÀNG CHÍNH HÃNG, UY TÍN
– GIÁ TỐT NHẤT

CÁM ƠN QUÝ ĐẠI LÝ ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN CTY CỦA CHÚNG TÔI !
Trân trọng!